Có nên mua laptop thương hiệu Acer?

Có nên mua laptop thương hiệu Acer?

December 22, 2018 Off By admin

Bạn muốn mua laptop nhưng đang phân vân không biết có nên mua laptop Acer không? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có được quyết định hợp lý nhất.

Laptop Acer của nước nào?

Có lẽ việc quyết định có nên mua laptop Acer không điều đầu tiên phụ thuộc vào quốc gia của nó. Vì chúng ta vẫn thấy những câu hỏi Acer của nước nào? Vậy Acer đến từ đâu?

Acer là thương hiệu máy tính đa quốc gia nhưng có trụ sở tại Đài Loan, được du nhập vào Việt Nam từ năm 1996. Tuy là thương hiệu mới nhưng những sản phẩm của Acer đã dần chiếm được thiện cảm từ người tiêu dùng Việt Nam bởi chất lượng khá ổn và một mức giá mềm, bởi phần lớn đối tượng người dùng mà Acer muốn hướng đến là những người có thu nhập thấp.

có nên mua laptop acer

Acer có tốt không?

Điều quan trọng nhất là cấu hình của Acer, có nhiều chip xử lý được như core i3, i5, i7. Mỗi loại chip sẽ có giá khác nhau, nếu điều kiện chi trả tốt hơn bạn vẫn có thể mang về cho mình chiếc laptop core i5 hoặc i7, không thì chọn cho mình core i3, tốc độ xử lý cũng khá ổn.

Nếu so sánh với thương hiệu laptop nổi tiếng khác thì chất lượng cũng như cấu hình của Acer ở mức vừa đủ mạnh, nhưng mặt bằng chung thì giá của Acer tương đối mềm, chúng ta dễ dàng so sánh với các dòng máy có cùng cấu hình trên thị trường laptop hiện nay.

Màn hình của Acer được đánh giá là khá ổn, với những dòng laptop kới như hiện nay màn hình luôn được trang bị Full HD có khả năng bảo mắt.

Hệ thống âm thanh của laptop Acer ở mức trung bình trừ những dòng cao cấp như Swift và Predator.

Ngoài ra hệ thống tản nhiệt của Acer vẫn làm hài lòng người tiêu dùng bởi khả năng làm mát máy trong suốt quá trình hoạt động.

Pin của laptop Acer cũng ổn, đối với những dòng máy thường thì pin được trang bị 2 cell, 4 cell với máy cao cấp thì cao hơn như 6 cell,…

Bên cạnh đó trọng lượng của Acer cũng đa dạng, từ 1,3kg cho đến 2,4kg, các bạn có thể thoải mái chọn lựa sao cho phù hợp với mình.

Cuối cùng là thiết kế, có thể nói các thiết kế của Acer luôn biến đổi không ngừng từ truyền thống đến những phong cách hiện đại, và mỗi sản phẩm đều mang một chất rất riêng của Acer. 

có nên mua laptop Acer

Chính sách bảo hành của Acer

Một sản phẩm tốt luôn đi kèm với một chính sách bảo hành tốt. Khách hàng sẽ được hỗ trợ chi tiết từ khâu tư vấn chọn sản phẩm, hướng dẫ sử dụng đến thủ tục mua bán và thanh toán, cuối cùng là bảo hành sản phẩm sau thời gian mua cũng như trong quá trình sử dụng. 

Sản phẩm của Acer được bảo hành chính hãng tại Việt Nam nên người tiêu dùng cũng an tâm về chất lượng hơn.

Mua laptop Acer ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở trưng bày và bán sản phẩm laptop Acer và giá mỗi nơi đều có sự chênh lệch nên bạn không biết nên mua ở đâu. Để đảm bảo mua đúng hàng đúng giá thì chúng ta nên đến các đại lý chính thức của Acer để nhận được sản phẩm với giá tốt nhất.

Kết luận

Trên đây chúng ta vừa tham khảo các đặc điểm của laptop Acer. Sau bài viết này các bạn sẽ có quyết định xem có nên mua laptop Acer không. Chắc chắn rằng thương hiệu nào cũng có những điểm mạnh và điểm yếu, Acer cũng vậy. Tuy nhiên nếu lựa chọn một sản phẩm chất lượng vừa phải và một mức giá mềm thì Acer vẫn là lựa chọn phù hợp nhất. Nếu quan tâm đến sản phẩm của Acer cũng như thông tin đại lý và chính sách bảo hành của Acer, mời bạn truy cập trang web www.acervietnam.vn