Trên tay nhanh màn hình thiết kế đồ hoạ Acer ConceptD CP3

Trên tay nhanh màn hình thiết kế đồ hoạ Acer ConceptD CP3

December 30, 2020 Off By admin

Acer ConceptD CP3 là mẫu màn hình UHD 4K hướng tới đồ hoạ chuyên nghiệp với yêu cầu khắt khe về chuẩn mực màu sắc cùng khả năng hiển thị sắc nét đến từng chi tiết. Thiết kế theo phong cách tối giản không chỉ giúp tối ưu cảm hứng làm việc mà đảm bảo cả độ hoàn hảo mỹ thuật trong không gian làm việc. 

Acer ConceptD CP3 tối ưu cảm hứng làm việc và đảm bảo cả độ hoàn hảo mỹ thuật

Acer ConceptD CP3 tối ưu cảm hứng làm việc và đảm bảo cả độ hoàn hảo mỹ thuật

Acer ConceptD CP3 với chân đế bằng kim loại nguyên khối mạ bạc  

Điểm nhấn đặc biệt của chiếc màn hình chính là thiết kế mặt chân đế vân gỗ rất thẩm mỹ cùng phần trụ kim loại ErgoStand rất công thái học cho phép bạn xoay chuyển màn hình nhiều góc độ khác nhau. Thiết kế tháo lắp nhanh cho phép bạn tách màn hình khỏi chân đế để có thể dễ dàng gắn tường từ ngàm VESA. 

Phần chân đế của Acer ConceptD CP3 được mạ kim loại chắc chắn

Phần chân đế của Acer ConceptD CP3 được mạ kim loại chắc chắn

Phần chân đế của Acer ConceptD CP3 được thiết kế chắc chắn và mạ kim loại sáng bóng cứng cáp. Những khớp xoay nhẹ nhàng cùng ngàm Vesa hỗ trợ tháo lắp màn ra khỏi chân đế nhanh chóng hơn. 

Nhờ vào thiết kế hơi hướng nghệ thuật tối giản này mà Acer ConceptD CP3 mở rộng không gian bàn làm việc. Bên cạnh đó, điều này thực sự hữu ích nếu bạn muốn có một phụ kiện nội thất tô điểm cho góc phòng hiện đại, trẻ trung, tăng cảm hứng khi làm việc. 

Thiết kế tổng thể chiếc màn hình thiết kế đồ hoạ cao cấp từ Acer

Acer ConceptD CP3 sở hữu thiết kế màn hình cũng tối giản như vẻ bề ngoài của nó với 3 cạnh viền mỏng và cạnh đáy dày hơn làm nổi bật logo Acer ở trung tâm. Tất cả tính năng điều khiển được gói gọn khéo léo ở phần mặt sau màn hình. 

Acer ConceptD CP3 sở hữu thiết kế màn hình cũng tối giản với logo Acer nổi bật ở trung tâm

Acer ConceptD CP3 sở hữu thiết kế màn hình cũng tối giản với logo Acer nổi bật ở trung tâm

Với kích thước màn hình tới 24 inch hoặc 27 inch ( tuỳ phiên bản) sử dụng tấm nền IPS và độ phân giải 4K. Acer ConceptD CP3 cung cấp một không gian làm việc rộng rãi, vừa đủ để xử lý đa nhiệm, mở các tác vụ song song mà không hạn chế góc nhìn. Theo công bố của Acer, chiếc màn hình thiết kê đồ hoạ Acer ConceptD CP3 có độ phủ gam màu rộng 95% DCI-P3, hỗ trợ  HDR và độ sáng tối đa 250 nits. Qua trải nghiệm thực tế các công việc đồ hoạ trên Acer ConceptD CP3, chiếc màn hình thể hiện màu sắc tươi sáng, hình ảnh chân thực và độ sâu màu tốt. Vì sử dụng dải màu theo tiêu chuẩn điện ảnh nên trải nghiệm xem video trên màn hình Acer ConceptD CP3 không thể chê vào đâu được. 

Màn hình thiết kế đồ hoạ thể hiện màu sắc tươi sáng, hình ảnh chân thực và độ sâu màu tốt

Màn hình thiết kế đồ hoạ thể hiện màu sắc tươi sáng, hình ảnh chân thực và độ sâu màu tốt

Chiếc màn hình tuy hướng đến giới đồ hoạ và không phải game thủ nhưng vẫn được trang bị tần số quét lên đến 165Hz. Với thời gian phản hồi 2ms, tần số cao và hỗ trợ AdaptiveSync nên Acer ConceptD CP3 đáp ứng tốt các nhu cầu chơi game FPS cơ bản. 

Về kết nối, màn hình này sử dụng USB-C 3.0 hỗ trợ truyền phát hình ảnh, âm thanh và hỗ trợ sạc với công suất 39W. Bên cạnh đó, nó vẫn được trang bị 2 cổng DisplayPort 1.4, hai cổng HDMI 2.0 và bốn cổng USB 3.0 cùng dây cáp đi kèm trong hộp. Ngoài ra Acer ConceptD CP3 còn được trang bị 2 loa 4W với chất lượng âm thanh cơ bản.

>> Khám phá thêm màn hình Acer ConceptD CP1 hỗ trợ tốt nhiệm vụ làm đồ hoạ

Tạm kết 

Acer ConceptD CP3 sẽ có giá bán từ 7 đến 9 triệu tuỳ vào độ lớn màn hình 24 inch hoặc 27 inch. Đây quả thực là chiếc màn hình thiết kế đồ hoạ đáng tiền với những ai muốn sở hữu một công cụ hỗ trợ các mục đích chuyên nghiệp như thiết kế và giải trí cao cấp. 

>>> Những yếu tố không thể thiếu cho một màn hình đồ họa chuyên nghiệp