Laptop card đồ họa khủng giá rẻ Acer ConceptD 3 Ezel – cảm hứng sáng tạo

Laptop card đồ họa khủng giá rẻ Acer ConceptD 3 Ezel – cảm hứng sáng tạo

March 17, 2022 Off By admin

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc laptop card đồ họa khủng giá rẻ cho công việc thiết kế sáng tạo của mình thì hệ sinh thái Acer ConceptD chắc chắn là dành cho bạn. Với mức giá phải chăng, bạn đã có thể một chiếc laptop đồ họa với cấu hình khủng từ CPU đến GPU như Acer ConceptD 3 Ezel. Bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn sự hiểu biết nhất định về chiếc laptop xịn sò này.

Laptop Acer ConceptD 3 Ezel – thiết kế hiện đại với các chế độ gập xoay độc quyền linh hoạt

Acer ConceptD 3 Ezel không chỉ là một chiếc máy tính xách tay thông thường mà là một chiếc máy trạm truyền cảm hứng sáng tạo, đặc biệt là trong các lĩnh vực thiết kế 3D, nghệ thuật kiến trúc, thiết kế thời trang. Thiết kế bên ngoài của Acer ConceptD 3 Ezel sở hữu nét độc đáo và ấn tượng với một màu trắng tinh khiết, nhẹ nhàng cùng với màn hình cảm ứng chính xác, kết hợp cùng bản lề Ezel Hinge linh hoạt và chắc chắn với 6 chế độ gập xoay ấn tượng để bạn lựa chọn và thỏa sức sáng tạo ở những tư thế khác nhau.

Thiết kế hiện đại là điểm ấn tượng của laptop card đồ họa khủng giá rẻ Acer ConceptD 3 Ezel

Thiết kế hiện đại là điểm ấn tượng của laptop card đồ họa khủng giá rẻ Acer ConceptD 3 Ezel

Đây là một chiếc máy tính xách tay hoạt động giống như nhiều chiếc máy tính xách tay khác, nhưng người dùng Acer ConceptD 3 Ezel sẽ làm quen với máy nhanh chóng hơn nhờ cơ chế gập mở kiểu vỏ sò truyền thống.

Sử dụng chế độ Float hoặc chế độ Share, bạn có thể dễ dàng thực hiện nhiều tác vụ, chẳng hạn như dễ dàng chia sẻ hoặc vẽ ý tưởng cùng với đồng nghiệp chỉ bằng cây bút điện tử Stylus đi kèm trên máy. 

>> Đâu là chiếc laptop đồ họa giá rẻ phù hợp cho sinh viên?

Qua vài bước chuyển đổi nhanh chóng và dễ dàng, bạn có thể thay đổi máy tính xách tay của mình sang chế độ Pad và sử dụng nó như một chiếc máy tính bảng hoặc máy tính bảng để vẽ, viết hoặc ghi chú và làm việc bằng bút mà không cần sự trợ giúp của bàn phím. Ở tất cả các chế độ làm việc, màn hình của máy tính xách tay Acer ConceptD 3 Ezel được thiết kế chắc chắn, giúp người dùng không phải lo lắng về việc bản lề bị ảnh hưởng, hỏng hoặc bị đứt gãy sau thời gian dài sử dụng. 

Với màn hình lớn và bàn phím êm ái, Acer ConceptD 3 Ezel có thể xử lý mượt mà các tác vụ văn phòng như xử lý văn bản, chỉnh sửa hay thiết kế đồ họa. Cùng cây bút cảm ứng Stylus, nó sẽ giúp bạn thể hiện độ chính xác trên bản vẽ và cảm giác như đang sử dụng một chiếc bút bình thường.

Bút cảm ứng Stylus độc đáo

Bút cảm ứng Stylus độc đáo

Nhiều người nghĩ rằng Acer ConceptD 3 Ezel có kết cấu dày do phải hy sinh cấu hình cho máy nhưng nhờ được làm từ khung hợp kim nhôm-magie cao cấp nên toàn bộ máy chỉ nặng 1,73kg. Các nhà thiết kế có thể sử dụng thiết bị một cách an toàn bằng một tay hoặc dễ dàng mang theo trong ba lô khi di chuyển, vô cùng tiện lợi phải không!

Laptop card đồ họa khủng giá rẻ cùng vi xử lý cực mạnh

Chiếc laptop đồ họa Acer ConceptD 3 Ezel được trang bị card đồ họa khủng 1650 Ti của NVIDIA giúp có thể xử lý hình ảnh hay video rất tốt. Với mức giá chưa tới 40 triệu đồng, Acer ConceptD 3 Ezel vẫn thật dễ dàng thực hiện tất cả các thao tác đồ họa của bạn trên phần mềm Photoshop hoặc Illustrator và chơi các trò chơi giải trí mượt mà, như đang sử dụng một chiếc máy tính để bàn đồ họa chuyên nghiệp.

Card đồ họa khủng cùng CPU mạnh

Card đồ họa khủng cùng CPU mạnh

Ngoài ra, việc sử dụng một CPU mạnh mẽ có thể xử lý cả đồ họa và tản nhiệt tốt là một chiếc máy tính xách tay mà bất kì dân thiết kế nào cũng cần có. Vì vậy mà trên laptop Acer ConceptD 3 Ezel được hãng trang bị bộ vi xử lý Intel Core i7 thế hệ thứ 10 và card đồ họa NVIDIA GeForce GTX 1650Ti. Với 6 lõi và 12 luồng, chip Intel Core i7 mang đến tốc độ xử lý ấn tượng và hiệu quả sử dụng điện năng tốt hơn so với các máy tính xách tay đồ họa khác cùng phân khúc.

Trên đây là những chia sẻ về chiếc laptop card đồ họa khủng giá rẻ của nhà Acer. Với mức giá phải chăng, chắc chắn Acer ConceptD 3 Ezel sẽ là chiếc laptop cao cấp xử lý được tất cả những gì khó nhất trong đồ họa, ngay cả thiết kế sáng tạo 3D.

Xem thêm:

>> Đâu là chiếc laptop đồ họa giá rẻ phù hợp cho sinh viên?